Điều kiện xin học bổng đi du học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh quốc tế ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, nhiều Học viện ĐH lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh bớt đi tiền. Và đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân Sinh viên nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này liên tục trong 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 CAD

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng để đầu tư học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

- HSSV chưa hiệu quả nghiệp phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã hiệu quả nghiệp PTTH phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao du học sinh nước ngoài tin chọn Đại học MacEwan?

đại học MacEwan là 1 Học viện công lập nằm tại Edmonton - một đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Cty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng nhiều nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được xem là điểm đến đi du học hấp dẫn cùng với Sinh viên nước ngoài.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết đến với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện Đại học tốt nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp ở Học viện;
  • 95% Học sinh hài lòng cùng với những chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo tại những lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú chuyên ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung cấp nhiều chương trình học được thiết kế phong phú, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, HSSV quốc tế luôn luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình ở đại học MacEwan. cùng với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. tại Đại học MacEwan, những Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, du học sinh tốt nghiệp hoàn toàn có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho du học sinh quốc tế ở Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình đi du học "đất nước lá phong" chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt tiền? cùng với mức học số tiền cực kỳ hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng phong phú chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là một lựa chọn tốt nhất cho HSSV quốc tế!
Điều kiện xin học bổng đi du học Canada 2018 Điều kiện xin học bổng đi du học Canada 2018 Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 11 14, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.