Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục Canada thường xuyên được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lí tưởng của Sinh viên quốc tế?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, "đất nước lá phong"

Canada là nước chuẩn bị phong phú cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so cùng với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các quốc gia G8. Trong các cuộc thi Toán và phân khoa học quốc tế, những Học sinh "đất nước lá phong" thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, Canada là đất nước thứ 2 trên thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ Cao đẳng, ĐH cao thứ 2 toàn cầu, chỉ sau Liên Bang Nga.

"đất nước lá phong" được quốc tế chấp nhận và đánh giá cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi các bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. "đất nước lá phong" là 1 trong số ít nước cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tế cho các khóa học Sau Trung học. nhóm ngành học tại "đất nước lá phong" rất phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất đất nước có hệ thống bảo vệ xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn kinh phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển ở Canada. Người dân Canada vinh dự về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, gồm có trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật nhiều khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

Canada là quốc gia của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có tại Canada. các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho phong phú bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho du học sinh nước ngoài ở các Trường học hoàn toàn có khả năng giúp du học sinh tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các thành phố tại Canada cũng có đa dạng công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada vô cùng vinh dự về môi Học viện thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có các vùng được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có đến 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

HSSV đến đi du học ở "đất nước lá phong" là tới cùng với một trong những nơi có môi Trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. "đất nước lá phong" cũng là một đất quốc gia phong phú về địa lý cùng với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho lên tới xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • 1 nơi bảo vệ để học tập

Canada nổi danh là 1 đất quốc gia hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được xếp Nhất trong 10 nơi sinh sống Top toàn cầu từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được phong phú điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như nước láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản lý vô cùng nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng tại "đất nước lá phong".

Thêm vào đó, các thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là những thành phố tốt nhất trên toàn thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, những họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các TP. này.
nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Học viện thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà phân khoa của trường học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" là một nước hàng đầu toàn cầu về công nghệ tin tức và máy tính. mặt khác, Canada còn là cường quốc trong những lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của Canada gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Công ty viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. "đất nước lá phong" cũng nằm trong số các nước đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Trường và thư viện thông qua Internet. phong phú đất nước trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của "đất nước lá phong". Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới liên kết những Học viện và thư viện tới xa lộ tin tức.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông "đất nước lá phong" nhưng cũng có phong phú cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp du học sinh nước ngoài có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như tăng cường vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những ăn ở số tiền. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được Chính phủ "đất nước lá phong" cấp phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho bạn các cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin tại du học Canada

Nguồn: Canadian Education International
Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 9 26, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.