Những kiểu chăm sóc trè em vào mùa hè làm con hay ốm

Cho con ra ngoài đúng khung giờ “tử thần”, để con nằm điều hòa suốt đêm,... là những lỗi chăm sóc em bé vào mùa hè khiến những bé dễ bị ốm bất cứ khi nào.

Thời tiết nóng bức, khắc nghiệt của mùa hè khiến phổ biến ông bố bà mẹ lo lắng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Để những bé sơ sinh không bị tấn công bởi những căn bệnh thường gặp mùa hè, cha mẹ đề nghị hạn chế những lỗi chăm sóc trẻ hay gặp dưới đây:

Cho con ra ngoài đúng khung giờ “tử thần”

Cha mẹ đề nghị hạn chế để bé ra ngoài vào khung giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây là khoảng thời gian mặt trời có hại cho làn da con người nhất và dễ khiến cơ thể bị ốm nhất.

Ko cung ứng đủ lượng chất lỏng cho con

Lượng chất lỏng đề nghị nạp vào cơ thể trẻ trong mùa hè nâng cao hơn 50% so có bình thường để đảm bảo bé có 1 sức đề kháng tốt, không bị những căn bệnh thường gặp tấn công.

Mặc dù bố mẹ có thể không thấy con toát mồ hôi nhưng bố mẹ có thể thấy phổ biến dấu hiệu khác chứng tỏ con chưa được cung ứng lượng chất lỏng cần có cho cơ thể như quấy khóc, thở nhanh, da sờ thấy ấm nóng và mặt đỏ. Vì trẻ dưới 6 tháng tuổi ví như uống nước lọc sẽ dẫn đến phổ biến tác hại đề nghị để cung ứng đủ lượng chất lỏng cho con, đảm bảo con có 1 hệ miễn dịch hiệu quả, đề nghị cho bé bú mẹ hoặc sữa công thức thường xuyên.

Cho trẻ nằm điều hòa suốt đêm

 nhung kieu cham soc tre so sinh mua he lam con hay om - 1

Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá phổ biến có thể khiến trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay phổ biến vấn đề nghiêm trọng khác. (Ảnh minh họa)

Vụ bé gái 5 tuổi liệt mặt vì mẹ bật điều hòa suốt đêm là hồi chuông cảnh báo cho thói quen tai hại phổ biến phụ huynh mắc đề nghị trong mùa hè. Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá phổ biến có thể khiến trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay phổ biến vấn đề nghiêm trọng khác. Ban ngày cũng như ban đêm, cha mẹ đề nghị hạn chế để bé sơ sinh nằm phòng điều hòa liên tục quá 2 giờ mỗi lần. khi trẻ đi ngủ, tốt nhất cha mẹ đề nghị bật chế độ hẹn giờ để sau 2-3 tiếng thì tắt rồi sau đấy chuyển sang sử dụng quạt cho con.

Để con ở trong môi trường không thoáng khí

Đừng bao giờ để bé sơ sinh trong 1 căn phòng nóng hay trong xe ô tô đóng kín mà không có điều hòa quá lâu. Thậm chí chỉ đề nghị vài phút để trẻ trong những môi trường không thoáng khí như trên có thể khiến thân nhiệt trẻ đột ngột nâng cao vọt, dễ ốm hoặc nguy hiểm hơn là tử vong. Trẻ em chưa toát mồ hôi hiệu quả như người lớn đề nghị trẻ có thể bị ngộp vì quá nóng nhanh hơn người lớn.

Ko đeo kính râm cho trẻ khi ra ngoài

Quanh đó việc đeo những mẫu kính mát phổ biến màu sắc khiến những em bé vô cùng “ngầu” và dễ thương, điều này còn giúp những bé thoả thích dưới mẫu nắng gắt của mặt trời mùa hè. ví như người lớn cảm thấy ánh mặt trời quá chói chang thì trẻ nhỏ cũng cảm thấy tương tự như vậy. vì thế, trong những ngày thời tiết nắng nóng, ví như có việc đề nghị đưa bé ra ngoài, bố mẹ đừng quên vật dụng mẫu kính râm bảo vệ đôi mắt con khỏi những tia UV cực kì độc hại từ mặt trời.

Theo Phấn em bé http://sotaychame.com/my-pham-trang-diem/co-the-dung-phan-rom-tre-em-lam-phan-phu-duoc-khong-a-76164.html

Những kiểu chăm sóc trè em vào mùa hè làm con hay ốm Những kiểu chăm sóc trè em vào mùa hè làm con hay ốm Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 12 28, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.