Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên công việc thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi khi thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả những tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng mỗi khi chiếm lĩnh top 10 của đa phần bảng xếp hạng (hoặc còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất quốc tế

Trên quốc tế, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng ấy là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của du học sinh (Theo National Student Survey 2016) cùng số điểm đạt được ấy là 91%, tỷ lệ công việc du học sinh sau tốt nghiệp đạt 82%. cùng những thành tích trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên quốc tế cũng khá như hợp tác cùng đa phần trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục bản thân mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng chỉ bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

thuộc trong khuôn viên thành phố phức hợp Sunway, Đại học Sunway ấy là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho du học sinh quốc tế mỗi khi du học Malaysia. Được bao quanh Bởi vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, du học sinh Sunway sẽ không cần phải nỗi băn khoăn ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho những em chương trình giảng dạy bậc Trung học, dự bị, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong ấy là chương trình cử nhân thuộc những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này giúp du học sinh có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải lại nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng tiền tiết kiệm, chứng chỉ bậc không khác biệt.

từ bảng trên, các bạn có thể thấy được tiền mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc ấy là gần 700 triệu đồng, trong mỗi khi đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng mỗi khi chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng mức học tiền thấp hơn, và Đang nói hơn ấy là chi tiêu tiền vô cùng hợp lý đối cùng du học sinh Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% tiền mỗi khi chọn Sunway. Bởi vì thế, du học sinh chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương tiền của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng chỉ từ Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng từ 25% - 75% cho những các bạn du học sinh Việt Nam. cùng mức học bổng này, tiền còn lại mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình học, thủ tục hồ sơ cho những các bạn trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. du học sinh sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng đại diện trường cũng khá như tham gia chương trình workshop cực kì thu hút về ngành STEM và biện pháp học tiếng Anh thành tích. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc Reviewed by Unknown on Thứ Sáu, tháng 10 07, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.