“Rinh” học bổng đến 70% khi du học Anh Quốc

Nếu như nhắc lại Mỹ thì ấn tượng đầu tiên ấy là hệ thống những trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì mỗi khi nhắc lại Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây ấy là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo thế giới cùng với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù ấy là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Cụ thể, cứ 50.000 du học sinh nhận được bằng những trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong mỗi khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 du học sinh nhận được bằng mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một nước, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao bậc 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo sự nghiệp bản thân mình tại một trong những trường đại học danh tiếng nước Anh ấy là mơ ước của một tổ chức chớ nhỏ du học sinh Việt Nam. Thế nhưng , một thực tế cho thấy rằng, đa phần du học sinh Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại những trường của Anh. Một phần Chính bởi sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Chính bởi những em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học cũng rất như Anh ngữ phù hợp để sở hữu thể theo học tại môi trường thế giới đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng rất ít đa phần trở thành vật cản của du học sinh Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys ấy là bước đệm để du học sinh bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Việt Nam để bước vào những trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá ấy là một trong những trường chuyên đầu tiên dành cho du học sinh thế giới, chuyên cung bậc những lớp học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo những em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã lựa chọn tại trường đại học mà bản thân mình mong muốn. du học Anh Quốc tại cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt cùng với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong nước để mang lại cho du học sinh thời cơ học tập tối ưu cùng với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. nằm đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt những lĩnh vực khác lạ . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về những lĩnh vực Mỹ thuật kiểu dáng, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge lại giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London ấy là lựa chọn toàn hảo cho những chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton lại ấy là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung bậc những lớp học cho du học sinh từ 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
hiệu quả ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong mỗi khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ ấy là 26%
  • 75% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so cùng với mức trung bình chung toàn quốc chỉ ấy là 53%
  • 86% du học sinh khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong mỗi khi trung bình nước chỉ ấy là 78%
  • Tỉ lệ cao du học sinh chuyển tiếp thành công vào những trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung bậc những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học tiền cho những chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng với công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
“Rinh” học bổng đến 70% khi du học Anh Quốc    “Rinh” học bổng đến 70% khi du học Anh Quốc Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 9 08, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.