Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì đến sở hữu một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh ấy là 20%, gấp đôi so cùng với các ngành học tọa lạc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế ấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở đến đây.

Lĩnh vực kinh doanh tọa lạc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy nhưng , phần đông công ty tại đây đến cho hay rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, đổi chỗ vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần đông lĩnh vực đời sống. Bởi vì vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với các thử thách không nhỏ. các chúng ta không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng chia sẻ: “Tuy 1 số công việc đòi hỏi khả năng phân tích, tuy nhưng các người được nhận cho công việc này đến sở hữu thể đến từ các ngành như thương mại, kinh tế, toán hay các ngành học khác. Ðây không phải ấy là về các gì chúng ta đã học hay chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể tọa lạc tọa lạc việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn lựa sở hữu chọn lựa đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay không?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì đến sở hữu một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ ấy là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy không giống nhau , hứa hẹn mang đến sinh viên toàn cầu phần đông thời cơ sở hữu được một chương trình học đúng mục đích và ăn nhập. Hơn thế, cùng với các khóa học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng đang đi đầu về việc hay cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách thức viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng với các nước khác thì du học Mỹ sẽ cũng ấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng khó khăn hơn. tuy nhưng , đây vẫn ấy là nỗi khao khát của các chúng ta sinh viên tọa lạc khắp các nước trên toàn cầu và Việt Nam cũng không ấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Bởi vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời chúng ta cùng với điểm qua 7 nguyên do sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của nước Mỹ được mệnh danh ấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

 

nước Mỹ đã thành công trong việc ra đời vậy nên một nền giáo dục chất lượng

 

phần đông chứng nhận bậc của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Bởi vì lẽ, việc học tập cùng với các trải nghiệm mà một sinh viên sở hữu được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá trẻ trung cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, ra đời kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và nói chuyện trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này cũng sở hữu nghĩa ấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu phần đông lợi thế khi cạnh tranh cùng với các ứng viên khác trong thị trường công việc toàn cầu.

 

Hơn thế, Mỹ sở hữu phần đông chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta yêu chuộng kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ ấy là chọn lựa sáng suốt cho chúng ta:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng giữ công việc 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây ấy là ngôi trường tọa lạc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh ấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn nước Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): ấy là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm trội hơn khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ ấy là một nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, nước này được ra đời Bởi vì các dòng người nhập cư từ Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, chúng ta sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp các bang nước Mỹ.

tuy nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ ấy là vô cùng với đa dạng và phức tạp. ấy là các đặc tính đổi chỗ đổi theo từng công việc địa lý và chịu khiến không tập trung từ các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ trẻ trung đề cao tính cá nhân, công chứng nhận và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích tuyên dương. Đây ấy là các điều mà các chúng ta trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây ấy là một trong hàng trăm nguyên do tại sao sinh viên toàn cầu chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với cách thức dạy kinh doanh của các nơi khác, phần đông các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy nhưng tuy nhưng nội dung chuyên ngành cùng với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt ấy là một nguyên do chính giúp cho sinh viên đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

cùng với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn lựa công việc và công việc cho chính mình. Bên cạnh đó, tọa lạc giai đoạn nâng cao của khóa học, sinh viên cũng sở hữu thể tự kiểu dáng chương trình học tập để ăn nhập cùng với định hướng tương lai chính mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho sinh viên thời cơ chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này ấy là sau khi kết thúc khóa học, phần đông sinh viên du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả các người không học các ngành không liên quan đến khoa học – kỹ thuật cũng nắm rõ cách thức vận hành các thiết bị liên lạc cùng với các cộng sự toàn cầu trong các điều kiện khoảng cách thức địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự chọn lựa và thời cơ công việc tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh ấy là Optional Practical Training (OPT). Đây ấy là chương trình tập sự tự chọn lựa dành cho các sinh viên đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu thời cơ tọa lạc đến thêm 12 tháng để tích lũy các cách thức công việc trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại các tập đoàn đa nước.

 /sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu phần đông triển vọng công việc 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học ấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của công việc ấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh không chỉ mang đến một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn ấy là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên toàn cầu.

ấy là nước sở hữu lượng sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp cho sinh viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều sở hữu thể chọn lựa dịch vụ tại các văn phòng sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ tọa lạc trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông hay , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem ấy là nhóm sinh viên năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình học trong năm, hay tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 9 01, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.