Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất thế giới

Tiêu chí khi chọn một điểm lại du học của các bạn chính là gì? Phải chăng chính là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hoặc là những trải nghiệm văn hóa hoàn hảo? nhưng , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng khá chính là yếu tố tươi mới quan trọng . những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên thế giới chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của sinh viên về học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí ăn ở trung bình.

Dưới đây chính là 10 thành phố sở hữu mức các khoản kinh phí thích hợp lý nhất cho sinh viên thế giới năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung bậc ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và hầu như tất cả thời cơ để các bạn khám phá cuộc sống cực kì thu hút bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm tòi 1 số điểm gần như cân đối cho khả năng chi trả của sinh viên cùng với học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí ăn ở tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được khảo sát của Merce (cùng với sự nghiệp đi hàng đầu chính là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín thuộc trong top 800 của thế giới. Đây cũng khá chính là nơi thuộc của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép sinh viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với các khoản kinh phí chỉ bằng khoảng 50%. Ngoài ra, các bạn cũng khá sở hữu thể xem xét lại 1 số trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – CĐ SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan chính là thành phố châu Âu sở hữu các khoản kinh phí thích hợp lý nhất dành cho sinh viên thế giới trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được khảo sát Do vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho sinh viên thế giới của QS cũng khá xếp Warsaw thuộc sự nghiệp 63. ăn ở các khoản kinh phí đối cùng với sinh viên thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học các khoản kinh phí tại đây chính là miễn các khoản kinh phí cho cả sinh viên thế giới và sinh viên bản địa.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây chính là thành phố sáng tạo và công lập nghệ, chính là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên muốn du học tại Đài Loan nhưng chẳng thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi từ việc phải chi trả một mức các khoản kinh phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho sinh viên trong năm nay và tìm tòi điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên của QS. Bản thân Đức hiện nay chính là điểm lại phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học các khoản kinh phí thuộc những trường đại học thuộc Đức chính là miễn các khoản kinh phí cho tất cả sinh viên, chẳng phân biệt quốc tịch. Berlin cũng khá chính là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được khảo sát và xếp hạng Do vì Mercer và cung bậc một chất lượng sống cao cùng với một mức các khoản kinh phí thấp hơn hầu như tất cả thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chẳng đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các khoản kinh phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) nhưng lại sở hữu mức học các khoản kinh phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho sinh viên trong năm nay. vì vậy , nếu các bạn muốn hưởng thụ cuộc sống thuộc một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự cực kì thu hút của những yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây chính là một lựa chọn cũng khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich chính là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho sinh viên trong năm nay và chính là nơi thuộc của 1 số trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất thuộc Đức cũng khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù các khoản kinh phí ăn ở thuộc đây cao hơn so cùng với Berlin nhưng chính sách miễn học các khoản kinh phí kết thích hợp cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn khiến Munich trở thành một trong những thành phố cực kì thu hút dẫn cho sinh viên thế giới thuộc Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng khá áp dụng một mức học các khoản kinh phí tươi mới thích hợp lý: miễn các khoản kinh phí cho sinh viên lại từ Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả sinh viên thế giới (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). các khoản kinh phí ăn ở tại đây cao hơn một chút so cùng với những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được khảo sát về các khoản kinh phí ăn ở của Mercer) nhưng vẫn còn thấp hơn hầu như tất cả so cùng với những thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và cực kì thu hút của Mexico cũng khá chính là một nơi sở hữu mức các khoản kinh phí thích hợp lý cho sinh viên thế giới. Mặc dù đây chính là thành phố sở hữu mức học các khoản kinh phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Do vì QS) nhưng các khoản kinh phí ăn ở lại cũng khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho sinh viên thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều chính là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học các khoản kinh phí trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình thuộc Barcelona (2,600 USD). các khoản kinh phí ăn ở thuộc đây cũng khá rẻ hơn, thêm vào đó, cũng khá sở hữu hầu như tất cả sự nghiệp các bạn sở hữu thể khiến thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho sinh viên thế giới trong năm nay. Được biết lại như chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và chính là một trung tâm nghiên cứu hàng chẳng vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học các khoản kinh phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do vì QS. Nơi đây cũng khá sở hữu mức ăn ở các khoản kinh phí thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và 1 số lượng lớn sinh viên thế giới đã chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất thế giới  Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất thế giới Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 9 15, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.