Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

Chứng minh tài chính du học Mỹ đó chính là một bước bắt buộc và thiết yếu để sở hữu được visa du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục thiết yếu để chứng minh tài chính thành công sẽ giúp chúng ta sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ bản thân mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu chi phí đó chính là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đó chính là HSSV toàn cầu, để sở hữu được Visa du học Mỹ, chúng ta phải chứng minh được tình hình tài chính bản thân mình đủ để trang trải học chi phí của chúng ta và cả những khoảng sinh hoạt chi phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm có 2 phần thiết yếu : 1 đó chính là chi phí trong sổ tiết kiệm, 2 đó chính là nguồn thu nhập hàng tháng. những tài sản khác chỉ giúp bắt mắt. thêm cho hồ sơ của chúng ta.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (HSSV học toàn thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả học chi phí và sinh hoạt chi phí trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn tọa lạc tới giúp việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả cho chúng ta học hành, sinh hoạt tại Mỹ trong những năm còn tới của quá trình học mà vẫn chớ khiến không tập trung tới những thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học chi phí và sinh hoạt chi phí một năm đại học tại Mỹ của chúng ta đó chính là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ chúng ta tối thiểu phải đó chính là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ chúng ta vì vậy tọa lạc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, chi phí và học chi phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình dạy mà chúng ta chọn. Mức chi phí trung bình (gồm có cả học chi phí và sinh hoạt chi phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • Cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu chúng ta du học Mỹ theo dạng visa M-1 (HSSV học nghề) thì tài khoản ngân hàng của chúng ta vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ chi phí học hành, sinh hoạt trong vòng 1 năm tọa lạc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về chi phí trong sổ tiết kiệm, chớ cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được chi phí đó đủ để chi trả cho chi phí ăn học một năm tại Mỹ. song , chúng ta cũng vì vậy chuẩn bị câu trả lời ăn nhập lý mỗi lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc chi phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước mỗi lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho tới ngày chúng ta phỏng vấn xin visa, vì đa số trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn chi phí, chứng minh số dư rồi rút chi phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đó chính là thu nhập của ba mẹ chúng ta hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập sở hữu thể bởi lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đó chính là 1 trong những trường ăn nhập nào sau đây mà cần những giấy tờ ăn nhập nào.

 

cùng trường ăn nhập giúp công ăn lương, cần những giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức quyền , chế độ giúp việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, chi phí thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu sở hữu ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

cùng trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

cùng trường ăn nhập chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp thành lập trước 3 năm
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • những giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp chi phí cho kho bạc nhà quốc gia
 • những giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

song chớ phải loại hình kinh doanh thu nhập nào tọa lạc Việt Nam cũng sở hữu đầy đủ những giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng hồ sơ đó sẽ trẻ trung thiết yếu để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình chúng ta.Vì sao chớ tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

tọa lạc những quốc gia phát triển, đa số những khoản chi phí chi trả cho việc chọn lao động hoặc buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu chứng nhận chứng chứng nhận giấy tờ minh bạch rõ ràng. song , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chớ như nhau, vì vậy nếu tự bản thân HSSV giúp giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khó khăn.

 

Đối cùng những doanh nghiệp tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào bí quyết và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho HSSV tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Ngoài ra đó chính là việc giải trình những khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để bận tâm cho con em đi du học.

 

cùng đa số năm bí quyết và uy tín trong nghề, du học INEC trẻ trung vui mỗi lúc đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho trẻ trung đa số thế hệ HSSV, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com
Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ? Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ? Reviewed by Unknown on Thứ Sáu, tháng 8 26, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.