Trình tự chuẩn để thực hiện các thủ tục du học Canada

Muốn đi du học Canada, các bạn thì ngoài giấy tờ, các bạn khá cần thực hiện các thủ tục bắt buộc. với xem thử cách các bạn thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
các bạn muốn đi du học "đất nước lá phong" nhưng chớ biết phải đầu tư các gì và bắt đầu từ đâu? Đừng quá trăn trở, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin đến các bạn tất cả các thủ tục quan trọng lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của các thủ tục du học "đất nước lá phong", các bạn sẽ biết cách đầu tư sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. lựa chọn trường:
đi hàng đầu , sinh viên phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung bậc thông tin chính xác về các trường có nhận sinh viên toàn cầu, các các bạn có thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hoặc doanh nghiệp tư vấn du học mạng lưới toàn cầu INEC. Ngoài các thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học chi phí, khí hậu… thì tại đây sinh viên còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, các các bạn có thể lấy tại các cơ quan này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 đến 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo đến các bạn, nếu chớ trung tâm khá sẽ báo đến với các bạn để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC khá hỗ trợ sinh viên liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho các các bạn.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1sinh viên nên đến trung tâm tư vấn du học để được cung bậc và hướng dẫn cách điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: đầu tư bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
sinh viên có thể vào trang website của cơ quan di cư toàn cầu Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hoặc đến trung tâm INEC để được cung bậc bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm khá sẽ hướng dẫn các bạn điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất các giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, sinh viên khá có thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" đấy là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi khi hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", các các bạn có thể tự đến nộp hoặc nhờ doanh nghiệp tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp khiến đến Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo đến sinh viên về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hoặc request phỏng vấn đối với hồ sơ xin visa của các các bạn. thường xuyên thì phần đông sinh viên đều phải trải qua các vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. mỗi khi đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được hiệu quả phỏng vấn tốt, sinh viên cần lưu ý các request của TLS "đất nước lá phong" để có sự đầu tư tốt nhất:
  • hiệu quả học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", sinh viên Việt Nam phải có hiệu quả học tập tọa lạc loại trung bình khá trở lên. Đang nói hơn, điểm các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Đang nói hơn, các môn học có liên quan đến chuyên ngành các bạn lựa chọn học tại "đất nước lá phong" khá cần có điểm số ăn nhập. Về ngoại ngữ, một sinh viên du học "đất nước lá phong" cũng nên cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và khá để dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của các bạn cần được lên một kế hoạch rõ ràng từ trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu có ) của các bạn đấy là bao lâu, lựa chọn chuyên ngành học chính thức sau 2 năm đấy là gì (đối với các em du học bậc đại học). Thêm vào đó, sinh viên khá được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp đến theo học càng phần đông càng tốt.
  • Ổn định nơi tọa lạc trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": sinh viên phải sắp xếp được nơi tọa lạc trước mỗi khi sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn phong cách có thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt các câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của các bạn tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: sinh viên cần biết ai sẽ đấy là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, các các bạn khá nên hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, các ứng viên được khuyến khích ăn mặc lịch sự và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi các các bạn khá nên giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: sinh viên cần mang theo bản gốc của các giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và các giấy tờ bổ sung khác (nếu có ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh có thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. lưu ý đấy là sinh viên phải đến đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ các hồ sơ được tiếp nhận (dù đấy là tạm thời) mới nhận được thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ hiệu quả
Nếu có kết quả khám sức khoẻ tốt, các bạn sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu sinh viên. Sau mỗi khi có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc đầu tư hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và các thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com
Trình tự chuẩn để thực hiện các thủ tục du học Canada Trình tự chuẩn để thực hiện các thủ tục du học Canada Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 8 17, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.