Tổng quan về văn hóa suốt 4 mùa của Thụy Sĩ

Nếu được hỏi: “Đâu đấy chính là thời điểm lý tưởng nhất để lại du học Thụy Sĩ?” thì thường xuyên phong cách ít ai có thể trả lời được. Chính bởi mỗi mùa nơi đây đều có những vẻ bắt mắt. riêng để khám phá, vì vậy khi đầu tư trải nghiệm tại Thụy Sĩ, các bạn vì vậy coi xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian phù hợp. Còn đối cùng những ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh bắt mắt., bầu chẳng khí trong lành và người dân thân thiện thì các bạn có thể lại cùng Thụy Sĩ bất kì khi nào.
Điều lưu ý duy nhất đấy chính là luôn sẵn sàng để nắm bắt những khoảnh khắc hoàn hảo vì có quá phần lớn cảnh bắt mắt. cần phải ngắm nhìn trông và quá phần lớn hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền cùng một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai nằm tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. khi mới bắt đầu được bộ phận vào năm 1818, Sechseläuten đấy chính là thời cơ tôn vinh những người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho lại năm 1839 thì được bổ sung thêm phần lớn hoạt động cực kì cuốn hút hơn và được duy trì cho lại ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ có buổi trình diễn của những đoàn nghệ sĩ cùng phần lớn hoạt động đặc sắc. chẳng khí lễ hội lên lại đỉnh cao khi mọi người đốt Böögg, cùng hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, khi nó bắt đầu cháy thì những kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ bằng Böögg sẽ đấy chính là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa phần đông.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường xuyên gắn liền cùng mùa hương đồng nội bằng cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của những người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đấy chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những nghề nghiệp cực kì cuốn hút của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt bằng những chú bò để làm phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, các bạn có thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của những người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào những trò chơi, sự kiện cực kì cuốn hút và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay làm những chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần làm theo những công đoạn được chỉ dẫn cụ thể bằng làm khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đấy chính là du khách có thể chiêm ngưỡng những chiếc chuông Chính bởi chính tay của mình làm ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ khá gắn liền cùng những hoạt động lễ hội lý thú. Vì đấy chính là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy những lễ hội vào thời điểm này thường xuyên mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng ngày lễ Bénichon cùng những điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong khi đó, phần lớn ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio lại bộ phận những hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, khi hạt dẻ đấy chính là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đấy chính là Aelperchilbi nhằm tôn vinh những người nông dân đã cần cù làm việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng của tháng 11 đấy chính là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, những củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia có thể tung những bông hoa giấy hay hay chiến đấu bằng những chiếc búa hơi làm vì vậy bầu chẳng khí lễ hội náo nhiệt.
những củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa phần đông tại Thụy Sĩ luôn đấy chính là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách khi họ nghĩ lại đất nước xinh bắt mắt. này. Thụy Sĩ vào mùa phần đông có khá phần lớn khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đấy chính là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt bắt mắt. cùng phần lớn tiện ích dịch vụ cực kì cuốn hút, Zermatt trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt có bầu chẳng khí trong lành vô cùng vì chẳng hề có khí thải bằng oto, duy trì được cách thức sống thân thiện cùng môi trường. khi đặt chân lại nơi đây, các bạn sẽ được bao quanh Chính bởi 29 ngọn núi, cùng độ cao lên lại hơn 4.000m so cùng mực đất nước biển, được biết lại đấy chính là những ngọn núi cao nhất nằm châu Âu. Zermat còn được biết lại đấy chính là khu vực có mùa phần đông kéo dài nhất vùng núi Alps, bằng tháng 11 lại đầu tháng 5. các bạn có thể trượt tuyết trên những dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của những khu như Zermatt thường xuyên khá đắt đỏ, nhưng mà sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm vô cùng xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng khó để tìm kiếm bằng ngữ diễn tả hết vẻ bắt mắt. thơ mộng của Thụy Sĩ, Chính bởi đó chẳng có gì ngạc nhiên khi đất nước này luôn đấy chính là một trong những nơi có ngành công nghiệp chẳng khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ đấy chính là nơi chuyên cung bậc những lớp học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng những ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học sinh nhập học vào mỗi năm.
Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về những trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng:
nhà tuyển dụng Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Tổng quan về văn hóa suốt 4 mùa của Thụy Sĩ Tổng quan về văn hóa suốt 4 mùa của Thụy Sĩ Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 8 03, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.