Phần Lan: Đế chế của ngành công nghiệp game

Kể bởi ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đấy chính là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Do vì công ty Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go làm cho toàn quốc tế như nóng lên cùng với những tính năng vô cùng với cực kì thu hút.
Pokemon Go hiện đang đấy chính là chủ đề được đàm luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, sở hữu tươi trẻ phần lớn trò chơi điện tử (game) mang lại những trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho những công ty sản xuất vào mỗi năm, một trong số đấy chính là “Angry Bird” được sản xuất Do vì Rovio hay Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai công ty nổi tiếng này đều ở về Phần Lan, nước được đánh giá đấy chính là điểm lại lý tưởng ở top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đấy chính là năm thứ hai Phần Lan tìm kiếm danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đấy chính là nước hoàn mỹ nhất châu Âu dành cho những nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đấy chính là Anh Quốc cùng với 24.7% số phiếu, tiếp theo đấy chính là Thụy Điển cùng với 22.4% số người bình chọn lựa.
những tựa game nổi tiếng nhất quốc tế hiện nay của Phần Lan
đấy chính là quê hương của những ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đấy chính là nơi sở hữu ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất quốc tế trong những năm gần đây. lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả quốc tế ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, lúc đạt hơn 40% mỗi năm bởi 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn bởi 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc bởi hơn 30 năm trước, nhưng phải lại lúc thực hiện cải típ công lập nghệ và sự hỗ trợ bởi Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng với nhau cũng rất đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game quốc tế.
“bạn bè quốc tế, ai cũng rất cảm giác ngạc nhiên cùng với típ chúng tôi chia sẻ thông tin cùng với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại tươi trẻ phần lớn lợi ích cho công ty, đấy chính là phương thức đầu tư vô cùng với thông minh. lúc chia sẻ cùng với nhau, ta sở hữu thể biết trước một số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đấy chính là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game
cùng với sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đấy chính là một thành viên tích tươi trẻ của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy chính là cố vấn trong những công ty game khác nhau , tham gia những buổi họp mặt hàng tháng, nơi những công ty dù lớn hay nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng với nhau.
lúc được hỏi về típ làm cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào những thông tin thống kê trên App Store đấy chính là chẳng đủ. Cần phải tìm kiếm một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất quốc tế. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết thích hợp phần lớn yếu tố khác nhau , chứ chẳng đơn thuần chỉ đấy chính là lập trình. Ví dụ điển hình đấy chính là bộ phim hoạt hình vô cùng với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn quốc tế, tạo dịp để những ngành công lập nghiệp khác phát triển. Do vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua những chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại những sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập cũng rất cao, chẳng chỉ ở Phần Lan mà còn ở phần lớn nước khác trên quốc tế.
Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc những chương trình giảng dạy lập trình game chuyên nghiệp. chẳng chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng cùng với việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng với phần lớn kĩ năng cần cho vị trí định hướng quốc tế khác. Do vì đó, nếu bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng với những tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho mình khóa học thích hợp.
Đại học Aalto đấy chính là ngôi trường giảng dạy ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đấy chính là nền giáo dục ở top 5 quốc tế về giáo dục, du học Phần Lan sẽ làm cho bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học cực kì thu hút này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Phần Lan: Đế chế của ngành công nghiệp game Phần Lan: Đế chế của ngành công nghiệp game Reviewed by Unknown on Thứ Sáu, tháng 8 12, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.