Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý

chúng ta đang tìm tòi một khóa học chất lượng với phí ăn nhập lý? chúng ta mong muốn tìm tòi bằng cấp toàn cầu để có các thời cơ công việc thú vị? các quốc gia châu Âu xinh đẹp mắt. thân thiện luôn đấy là niềm cảm hứng bất tận, khiến cho chúng ta ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này đến với tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn bản thân mình trên khắp toàn cầu trong thời kì vàng son tọa lạc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này chớ còn tọa lạc vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy nhiên vẫn gặt hái được phần đông thành tựu đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha đấy là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn học sinh trên khắp toàn cầu vào mỗi năm
Nếu chúng ta chú ý đến  du học Tây Ban Nha tuy nhiên chưa thực sự tìm tòi được lộ trình học tập ăn nhập thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Bởi Du học INEC phối ăn nhập với bộ phận Giáo dục GEC bộ phận :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng cấp toàn cầu, phí ăn nhập lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
có phần đông lý do để chúng ta chọn lựa Tây Ban Nha khiến cho điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như phần đông quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có phần đông chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đấy là về tài chính. Bởi đó, phí du học Tây Ban Nha tương đối ăn nhập lý, chỉ bởi 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ với phí ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha tọa lạc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vậy nên học sinh chớ cần phải lo lắng về chương trình giảng dạy tương đối như chất lượng bằng cấp tìm tòi mỗi lúc nhận được bằng. Du học Tây Ban Nha đấy là phương pháp chúng ta thuyết phục được công ty trên toàn cầu về cấp độ chuyên môn mỗi lúc đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
các trường tại Tây Ban Nha đấy là sự kết ăn nhập của lịch sử và thực tại
chớ dừng đến tọa lạc đó, mỗi lúc du học Tây Ban Nha đấy là thời điểm chúng ta nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế công việc tương lai của bản thân với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn cầu (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đấy là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn lựa tại 21 quốc gia Bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đấy là ngôn ngữ chúng ta vậy nên trau dồi nếu muốn có được các thời cơ công việc thú vị trên toàn toàn cầu. chớ nơi đâu chúng ta có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. phần đông các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho học sinh với mức phí bởi 2.100 – 5.000 Euro/năm. với đội ngũ giảng viên giàu phương pháp , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản xứ, học sinh sẽ nhanh lẹ tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành bản thân mình yêu thích mà còn có thể khiến cho bước đệm vững chắc cho công việc tương lai sau mỗi lúc nhận được bằng.
đến với Tây Ban Nha học sinh sẽ chứng kiến được sự đối lập tương đối thú vị tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy nhiên đến có cơ sở vật chất tương đối hiện đại với định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đấy là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với các phân ngành nhỏ phong phú.
đấy là một ngôi trường định hướng toàn cầu, UCM thiết lập mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để học sinh có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho công việc tương lai.
Học phí chương trình Cử nhân của UCM đấy là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đấy là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng học sinh vào chương trình cử nhân sau mỗi lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. với chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, học sinhCorunã có tỉ lệ công việc sau mỗi lúc nhận được bằng luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
phí cho các chương trình cử nhân dao động bởi 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đấy là học sinh đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, thiết lập cấp độ chuyên môn vững chắc cho công việc tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
phần đông người hay là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi lúc nghe nhắc đến phí, bởi đó đánh mất thời cơ quý giá. phí du học Tây Ban Nha ăn nhập lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng thời cơ học tập chất lượng cho các học sinh hiếu học trên toàn toàn cầu, vậy nên , nếu chúng ta đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh lẹ đầu tư ngay bởi bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC bởi Tây Ban Nha đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tựu tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý Lộ trình học tập chất lượng tại những ngôi trường danh tiếng với chi phí hợp lý Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 11, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.