Lập trình game giữ hạng á quân trong top 10 ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ

Thông tin cần thiết cho những ai quan tâm du học Mỹ ngành lập trình game
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ việc làm thứ 2 trên top 10 những ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này cũng khá cung cấp thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong việc làm top 3 còn sở hữu nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này cũng khá nhắc đến một số lĩnh vực hot được giới trẻ thế giới ưa chuộng như: nhân viên cấp chứng nhận sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên cũng khá thực hiện một cuộc khảo sát thực tế về độ hài lòng cao trong việc làm của những người khiến trong ngành lập trình game. Cụ thể, phần đông những người này đều cho biết họ cảm giác hài lòng nằm mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội cũng khá tốt và khiến việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây cũng khá là những đặc trưng khiến ngành lập trình game vượt lên phần đông ngành khác để xếp việc làm top 2 nghề lý tưởng đối với giới lao động Mỹ. nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong mỗi lúc này là 1 sử dụng khôn ngoan!
việc làm cụ thể của một chuyên viên lập trình game là gì?
Nếu như việc làm của kỹ sư phần mềm là đưa ra bản kế hoạch kiểu dáng cho những chương trình máy tính, việc làm của nhà môi giới dầu mỏ là thương lượng về phù hợp đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa những bên sở hữu nguồn tài nguyên, thì việc làm của một nhà lập trình game đến là những nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả những khâu để hoàn thành dự án trò chơi công lập nghệ kể từ giai đoạn phát triển ý tưởng, kiểu dáng kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho đến bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để khiến được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ những kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho đến những kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi với thế giới thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng khiến ra những điều mới mẻ. Như nhà kiểu dáng game Warren Spector từng nói: “thời cơ để lập trình ra một trò chơi sở hữu phương thức thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Bởi vậy những developer cần phải vô với sát sao và toàn tâm toàn ý với việc làm”.
bạn sở hữu thể chẳng say mê những trò chơi trên thiết bị PC hay mobile tất nhiên chắc hẳn bạn vẫn thường hay nghe người khác bàn tán về những cơn sốt game thế giới mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hay gần đây nhất là Pokemon Go. Đây đều là sản phẩm trí tuệ của những người khiến việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên thế giới, ngành công lập nghiệp game hiện đang phát triển với tốc độ thần tốc với giá trị kinh tế lên đến hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu đến từ ngành công lập nghiệp game cũng khá chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). sở hữu nghĩa là , thời cơ để những bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này là chẳng thiếu. chẳng phải chỉ tại những nước phát triển như Mỹ thì những lập trình viên mới nhận được đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, những công ty game lớn cũng khá chẳng ngần ngại trả lương cao (khởi điểm từ 8 đến 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực sở hữu đủ chuyên môn.
với tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo là 19%, nhờ xu thế chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so với game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành phụ kiện cá nhân chẳng thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi với số lượng phần đông gấp đôi so với trẻ vị thành niên.
Điểm thú vị nhất của việc làm này là sự đổi mới liên tục. Thế nên việc làm của những chuyên viên lập trình game chẳng phải mỗi lúc nào cũng khá nhẹ nhàng và thoải mái. tất nhiên , nếu bạn là người ưa chuộng những trò chơi công lập nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo chẳng ngừng nghỉ thì việc chính bạn sẽ là người tạo nên những cơn sốt trong tương lai là điều hoàn toàn sở hữu thể!
Trích nguồn: duhocinec.com
Lập trình game giữ hạng á quân trong top 10 ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ Lập trình game giữ hạng á quân trong top 10 ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ Reviewed by Unknown on Thứ Bảy, tháng 8 20, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.