Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt?

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành nghề được chọn lựa phong cách phần lớn trên toàn thế giới. cùng đặc thù sự nghiệp gắn liền cùng sự hài lòng của khách hàng thông qua những dịch vụ cấp cao, ngành yêu cầu tương đối khắt khe về cấp độ chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra là những công ty lớn. Bởi vì vậy, nếu muốn có thời cơ được công tác tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người những bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ những con người mới đầy cực kì thu hút mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
có phần lớn bí quyết để phô bày cấp độ của bản thân tất nhiên bí quyết tốt nhất và hiệu quả nhất là cho công ty thấy được bạn đã từng học tập tọa lạc đâu, chứng nhận cấp mỗi khi ra trường được những cơ quan nào công nhận và bạn có thực sự hiểu về guồng máy sự nghiệp thực tế thông qua thực tập hoặc chỉ đơn thuần là học vẹt. Muốn vậy, bạn vậy nên suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học chứng nhận bí quyết liên hệ cùng những đơn vị tư vấn du học giàu bí quyết để có được những thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới có phong cách phần lớn quốc gia đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, có phần lớn đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
những trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được sáng lập từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chớ ngừng nghỉ để trở thành một trong những nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng chương trình đào tạo dựa trên những bí quyết sự nghiệp thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết hợp cùng giáo trình của những trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất quốc gia Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa du học sinh lại cùng những thời cơ sự nghiệp rộng mở trên khắp thế giới.
Hiện là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực tọa lạc SEG bao gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng những yêu cầu cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được sáng lập dựa trên việc kết hợp những bí quyết của ngành công nghiệp chớ khói của Thụy Sĩ cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi khi ra trường, du học sinh sẽ ra trường cùng chứng nhận cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho du học sinh lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm kiếm sự nghiệp trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
là ngôi trường được sáng lập dựa trên bí quyết tích lũy cả đời của César Ritz, người sáng lập vậy nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp những chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. du học sinh mỗi khi ra trường, ngoài chứng nhận cấp từ trường sẽ được nhận thêm chứng nhận của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, có được sự nghiệp nổi bật trong mặt chứng nhận thị trường nhân lực.
tọa lạc tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) đào tạo dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng những đại diện tiêu biểu là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công nhận của phần lớn cơ quan danh tiếng thế giới cùng những kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và những khóa học quản lý tiện nghi. du học sinh được thực tập hưởng lương tại những nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi bí quyết quý giá và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu sự nghiệp đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt?  Kì nhập học quý 4 của năm 2016 của HIM và César Ritz có gì đặc biệt? Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 8 03, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.