Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 nước HSSV Việt Nam sử dụng để du học đa số nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô với hạn chế và từng được coi đấy chính là một “làng chài” lạc hậu. tuy nhưng , tọa lạc thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, tọa lạc nhóm nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất toàn cầu, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp vì vậy thành tựu diệu kỳ của Singapore? nguyên do chính có thể kể tới đấy chính là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng với vị trí công việc địa lý thuận lợi đấy chính là trung tâm của châu Á, đồng thời đấy chính là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để HSSV phát huy tối đa năng lực bản thân mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những hình thức giáo dục hợp nhất với bản thân, đồng thời, có đa dạng sử dụng về ngành học, chương trình đào tạo hay là mục đích học tập. Được biết tới như đấy chính là một trong những học viện được yêu chuộng nhất Singapore,  học viện quốc tế Kaplan Singapore mang tới cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và thành tựu. Đây đấy chính là nơi HSSV có được cho bản thân mình đa dạng sử dụng về ngành học, cấp học với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore không phải đấy chính là điểm tới du học cuối với của bạn thì học viện quốc tế Kaplan Singapore cũng khá tạo điều kiện cho bạn có một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tựu tới những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

học viện quốc tế Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được yêu chuộng nhất Singapore 2015

tới đây,  học viện quốc tế Kaplan Singapore phối hợp với công ty Du học INEC mang tới cho quý phụ huynh và những bạn HSSV, HSSV buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của học viện quốc tế Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
 • Nhận những phần quà lung linh. của học viện quốc tế Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Singapore
 • 100% HSSV tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • HSSV nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn tiền ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo học viện quốc tế Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay là HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là sử dụng du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

học viện quốc tế Kaplan Singapore tiếp nhận HSSV nhận được bằng THCS vào học. tọa lạc thời điểm này, những em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đấy chính là điểm Đang nói hơn, giúp HSSV có thể tiếp cận chương trình đào tạo tập cấp Cử nhân bởi tươi mới sớm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo mẫu mã 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài, không được giúp thêm giúp HSSV tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là 2 năm với chương trình Cử nhân và 12 tới 15 tháng với chương trình Thạc sĩ giúp những em nhận được bằng đại học mỗi lúc chỉ mới 20 tuổi (với những HSSV du học sau mỗi lúc đã hoàn tất THPT tọa lạc Việt Nam). nhận được bằng sớm đồng nghĩa với việc bạn có thể khởi nghiệp sớm hơn và sử dụng tuổi trẻ bản thân mình một típ thành tựu hơn.

Thêm vào đó, học viện quốc tế Kaplan Singapore có chương trình tiếng Anh cho những HSSV chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn tiền tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được học viện quốc tế Kaplan Singapore chấm và quyết định số trình độ tiếng Anh mà bạn phải học. Một điểm trội hơn khác nữa tọa lạc học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là bạn chỉ phải đóng học tiền mỗi lúc đã có visa HSSV và đóng học tiền theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm học viện quốc tế Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

học viện quốc tế Kaplan Singapore mẫu mã chương trình đào tạo đa dạng, hợp với đa số đối tượng HSSV, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-trình độ (tương đương THPT)
 • Chương trình CĐ, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo tại học viện quốc tế Kaplan Singapore vô với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đấy chính là những ngành có nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một điểm trội hơn nổi bật tọa lạc học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là bạn có sử dụng học ngành đôi với thời gian và tiền không đổi! Chương trình này được mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của những HSSV có đa số hơn 1 đam mê, đồng thời cũng khá tăng thời cơ vị trí công việc và mở rộng hiểu biết cho HSSV sau nhận được bằng.

Đối tác đào tạo của học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là những trường đào tạo danh tiếng toàn cầu. bạn sẽ học tập chương trình và nhận bằng cấp bởi những trường đại học này trong mỗi lúc vẫn học tập và sinh hoạt tại một nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. đấy chính là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

HSSV có mong muốn học tập chuyển tiếp tới những nước khác vẫn có thể hoàn tất một lớp học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore như đấy chính là bước đệm vững chắc trước mỗi lúc tiến tới một con đường xa hơn. mỗi lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

học viện quốc tế Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis tọa lạc tại trung tâm Singapore trong khoảng típ đi bộ tới 4 trạm MRT chính. Tại đây, HSSV được hưởng môi trường học tập lý tưởng với hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học tiền 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên tới 50% cho HSSV (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đấy chính là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang tới cho HSSV đa số hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng tiền ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn tiền
 • Tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% tiền dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ HSSV trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/HSSV
 • Miễn tiền kiểm tra tiếng Anh cho HSSV chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học tiền mỗi lúc đã có visa HSSV

(*) có điều kiện

bạn vì vậy mang theo hồ sơ học tập tới Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp cũng khá như tìm kiếm những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học bản thân mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn có thể liên hệ đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay là :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 8 02, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.