Hội thảo du học: Tìm hiểu về các trường Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

bộ phận Du lịch thế giới (UNWTO) đã công bố du lịch thuộc trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu vị trí tại phần lớn lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng không, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn các ngành công nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang đến nguồn thu đáng kể khi chiếm đến 10% GDP thế giới. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi làm cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời ấy là tuyển dụng các học sinh tốt nghiệp bởi các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện ấy là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ ấy là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng đại diện tiêu biểu ấy là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang đến thời cơ được giao lưu cùng Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - tập sự đến 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883
đến cùng Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn lựa ngành, khóa học hợp cùng học sinh và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì vị trí giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. khi theo học tại 5 trường thành viên của SEG bao gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng tốt nghiệp bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công nhận chất lượng Bởi vì các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
học sinh SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn thế giới, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường vị trí thực tế. không các vậy, các em còn được tốt nghiệp cùng bằng cấp bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm vị trí. Mạng lưới cựu học sinh hiện đang công tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... ấy là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực thuộc Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập đến 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và thế giới
Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG ra đời chương trình tập sự  lên đến 1 năm cho tất cả các khóa học, đảm bảo học sinh thành thạo chuyên môn ngay cả khi chưa tốt nghiệp. đến cùng SEG, học sinh sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp thế giới để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy phần lớn cách thức quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng dịch vụ hỗ trợ học sinh, Bởi vì vậy khi chuẩn bị tập sự các em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm kiếm địa điểm tập sự hợp
 • Hướng dẫn phương pháp chuẩn bị hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn thành tựu trước khi gặp công ty
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, cách thức giao tiếp chuyên nghiệp
học sinh SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đi hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới 2 lần/năm
SEG bộ phận Diễn đàn Tuyển dụng thế giới (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 công ty đi hàng đầu thế giới trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
khi tham gia sự kiện này, học sinh sẽ tham gia phỏng vấn cùng các công ty để rèn luyện kĩ năng, tìm kiếm các vị trí tập sự và chính thức sau khi tốt nghiệp. không các vậy, đây cũng ấy là nơi học sinh sở hữu thể tìm kiếm, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho vị trí tương lai.
học sinh SEG được gặp gỡ cùng các công ty đi hàng đầu 2 lần/năm
INEC – công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
ấy là công ty tư vấn du học sở hữu cách thức hoạt động lâu năm, INEC làm cho chúng ta hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi làm cho học sinh Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
không các vậy, INEC xử lý hồ sơ chóng vánh và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết chóng vánh , thông tin đầy đủ đến học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh học sinh trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, làm cho các em giải quyết khó khăn một cách thức chóng vánh và yên tâm học tập đạt thành tựu tốt nhất sở hữu thể.
thời cơ được giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để sở hữu vị trí chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Hội thảo du học: Tìm hiểu về các trường Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ Hội thảo du học: Tìm hiểu về các trường Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 04, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.