Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?

mỗi khi đã dự định du học Hà Lan để nhận được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai sự nghiệp rực rỡ, bạn vì vậy tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chẳng ai có thể chiến thắng nếu thiếu sự đầu tư kĩ càng trước mỗi khi bước vào trận chiến. vì vậy , nếu muốn trở thành một học sinh sinh viên có trình độ chuyên môn cao mỗi khi kết thúc khóa học, bạn hãy tìm hiểu các kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bởi bây giờ, bắt đầu bởi các khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận bằng bậc
bằng bậc bởi Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả các trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Bởi vì luật pháp, bước đi hàng đầu trong các quá trình kiểm định chất lượng. các học sinh sinh viên kết thúc khóa học lớp học cử nhân tại các trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được chấp nhận vào học thạc sĩ tại các học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. lý do là vì các trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và các trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra các quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận hiệu quả học tập và nghiên cứu thuộc đất nước ngoài của học sinh sinh viên. Hệ thống này được xem là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải bí quyết giáo dục của các  đất nước châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình đào tạo đều cần có một khoản ECTS bắt buộc học sinh sinh viên phải đạt được để kết thúc khóa học. Một tín chỉ sẽ tương đương với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để học sinh sinh viên vượt qua bằng việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt request của chương trình hoặc sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ mỗi khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm học sinh sinh viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy học sinh sinh viên phải tham gia các kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để có thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì là bí quyết để bạn hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường sự nghiệp thực tế.
  1. cách thức đào tạo
các trường tại Hà Lan đào tạo theo cách thức cũng tiến bộ, chú trọng vào khả năng làm cho việc nhóm, tạo điều kiện để học sinh sinh viên gặp gỡ các người bạn đến bởi khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan có nghĩa là các em phải học bí quyết cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
phần đông các chương trình đào tạo của Hà Lan đều mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hoặc làm cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết các vấn đề hiệu quả. học sinh sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia tập sự để gặt hái các bí quyết làm cho việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan là nơi học sinh sinh viên có thể gặp gỡ các người bạn đến bởi khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
có phong cách phần đông thang điểm khác nhau trên toàn toàn cầu như bởi 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì các trường lựa chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả bậc 2, bậc 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất là 10 và 6 là điểm tối thiểu học sinh sinh viên phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan là đất nước có nền giáo dục vô với ấn tượng 
Ngoài các điều trên thì vẫn còn phong cách phần đông thứ bạn cần phải tìm hiểu trước mỗi khi du học Hà Lan. Trước các nguồn thông tin trái chiều hiện nay, bạn vì vậy là một người nhận được thông minh để tránh bị mất phương hướng. là nhà tuyển dụng tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng là người dẫn đường đáng tin cậy cho học sinh sinh viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?  Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì? Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 8 10, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.