Du học Phần Lan 2017 thu phí: Cơ hội nhìn nhận lại chất lượng giáo dục

khi nhắc tới  du học Phần Lan, đa phần người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. bởi khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối với học sinh sinh viên thế giới để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. với mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, đa phần học sinh sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì khá có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa với việc học sinh sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các request tuyển dụng khắt khe và khá đấy là thời điểm ta trông nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu có phải nước này miễn học chi phí vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học chi phí đấy là điểm trội hơn lớn của giáo dục Phần Lan tuy nhưng đồng thời khá  đấy là con dao hai lưỡi khiến không tập trung chớ nhỏ tới nhận thức của đa phần người về chất lượng đào tạo nơi đây. một số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan khá chớ hề kém cạnh các nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” với việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương pháp đào tạo
học sinh sinh viên thế giới khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên có tầm trông bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. đấy là nước có khí hậu vào mùa hầu hết khá khắc nghiệt khi nhiệt độ có khi xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bởi các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. tuy nhưng có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến việc với lòng đam mê bất tận với sự request thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này khá tác động mạnh mẽ tới các học sinh sinh viên tới với Phần Lan vào mỗi năm, các em học típ tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu khá lạnh
chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 học sinh sinh viên thế giới tới với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học tọa lạc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki tọa lạc chỗ làm 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sinh viên có thể sử dụng khiến việc tại bất kì nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian học sinh sinh viên vì vậy tự hào vì đấy là một điểm tới tiếp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như đa phần người tưởng. Đi đôi với chính sách giáo dục miễn chi phí cực kì cuốn hút đấy là  kì thi đầu vào vô với cam go. các em phải có được kiến thức nền vững chắc, kết thúc khóa học THPT, tiếng Anh phải đạt bởi IELTS 6.0 trở lên với đa phần kĩ năng bổ trợ khác như khiến việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các học sinh sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là các người vô với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp với nhu cầu của thế giới. có thể bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học chi phí khi nhập học sau niên khóa 2016, tuy nhưng đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ đa phần nước châu Âu khác có chi phí khá phù hợp lý để bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay bởi bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn các lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi bạn nắm giữ tấm vé tới với chỗ làm rực rỡ, bạn sẽ giác cảm vô với xứng đáng.
Tân học sinh sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy là một trong các nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với học sinh sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ đấy là người dẫn đường mà còn với bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Du học Phần Lan 2017 thu phí: Cơ hội nhìn nhận lại chất lượng giáo dục Du học Phần Lan 2017 thu phí: Cơ hội nhìn nhận lại chất lượng giáo dục Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 11, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.