Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức?

lúc nhắc tới  du học Phần Lan, đa phần người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối cùng với sinh viên quốc tế để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. cùng với mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, đa phần sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy là quốc gia nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa cùng với việc sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được những request tuyển dụng khắt khe và cũng đấy là thời điểm ta trông nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu có phải quốc gia này miễn học chi phí vì không chất lượng?
Miễn 100% học chi phí đấy là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng đồng thời cũng  đấy là con dao hai lưỡi làm phân tâm không nhỏ tới nhận thức của đa phần người về chất lượng giảng dạy nơi đây. những người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan cũng không hề kém cạnh những quốc gia khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc không đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong biện pháp giảng dạy
sinh viên quốc tế lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên có tầm trông bên cạnh level chuyên môn vững chắc. đấy là quốc gia có khí hậu vào mùa đa phần cũng khắc nghiệt lúc nhiệt độ có lúc xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. nhưng có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm cho việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự request thành tích tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng tác động mạnh mẽ tới những sinh viên tới cùng với Phần Lan vào mỗi năm, những em học típ tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng lạnh
chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đấy là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 sinh viên quốc tế tới cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học tọa lạc top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy là Đại học Helsinki tọa lạc việc làm 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau lúc nhận được bằng, sinh viên có thể sử dụng làm cho việc tại bất kì quốc gia nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao level tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà không gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy là khoảng thời gian sinh viên vì vậy tự hào vì đấy là một điểm tới chấp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng không cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan không hề dễ dàng như đa phần người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn chi phí cực kì thu hút đấy là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. những em phải có được kiến thức nền vững chắc, nhận được bằng THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng với đa phần kĩ năng bổ trợ khác như làm cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy những sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy là những người vô cùng với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của quốc tế. có thể các bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học chi phí lúc nhập học sau niên khóa 2016, nhưng đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ đa phần quốc gia châu Âu khác có chi phí cũng hợp lý để các bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang tới cho các bạn những lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng lúc các bạn nắm giữ tấm vé tới cùng với việc làm rực rỡ, các bạn sẽ giác cảm vô cùng với xứng đáng.
Tân sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy là một trong những nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng với sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi không chỉ đấy là người dẫn đường mà còn cùng với các bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn ở tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức? Du học Phần Lan 2017 thu học phí, cơ hội hay thách thức? Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 11, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.