Du học Mỹ tốn chi phí bao nhiêu?

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh cũng như học viên đang tươi mới chú ý lại  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá sở hữu rẻ chớ, tốn bao nhiêu kinh phí ?. kinh nghiệm tiết kiệm nhất để du học mỹ đó là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó là chương trình cao đẳng 2 năm và tiếp tục học lên lên Đại học sau mỗi khi học viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó là việc phụ huynh sở hữu thể tiết kiệm được kinh phí đầu tư cho con em của mình với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu kinh phí học kinh phí mỗi năm cho bậc Đại học, với mức học kinh phí tươi mới phải chăng tại các trường CĐCĐ Mỹ, chỉ từ  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng dễ chịu để chọn lựa cho con của mình một trường Đại học tốt sau mỗi khi các em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng sẽ trở vì vậy thoải mái hơn tươi mới nhiều.

 

Một báo cáo thu thập khác cho biết, hiện nay sở hữu lại 90% học viên tại khu vực miền Nam chọn lựa cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho của mình. các điểm trội hơn như:chớ request chứng nhận tiếng Anh, học kinh phí thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học kinh phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau mỗi khi HS hoàn tất khóa học đã khiến các trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn lựa đi hàng đầu của HS.

chọn lựa trường CĐCĐ như thế nào cho hợp với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng chú ý . Để khiến quý phụ huynh giảm bớt các băn khoăn đó, INEC xin giới thiệu những trường CĐCĐ sở hữu chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được sáng lập vào năm 1946, đó là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao xây dựng phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường sở hữu khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó là Bremerton, Poulsbo và Shelton xây dựng hạt Kitsap và Mason xinh xinh xắn. và an ninh, kinh nghiệm thành phố lớn nhất của bang đó là Seattle khoảng 45 phút đi xe. các SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó là trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu tại Washington sở hữu bậc chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho các SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được sáng lập vào năm 1970, đó là một trong các trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu của bang Washington với chứng nhận bậc được công nhận trên toàn hệ thống các trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong các hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc viên kết thúc khóa học từ cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư tiếp thu chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó là trường công 2 năm với 7.000 học viên, trong đó sở hữu gần 150 học viên quốc tế. đó là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC sở hữu hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí, quán ăn tự phục vụ … Sau mỗi khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học viên sở hữu thể tiếp tục học lên học 2 năm cuối tại các trường Đại học liên kết với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được sáng lập vào năm 1960. Được xem đó là 1 trong các trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu bang California với số lượng 25.000 học viên với khoảng 1.300 học viên quốc tế. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học viên kết thúc khóa học hàng năm được tiếp thu chuyển tiếp vào hệ thống các trường CSU (UC) hoặc hệ thống Đại học công California (CSU). Trường cung bậc các khoá học đa dạng từ chương trình giảng dạy nghề lại học thuật. học viên quốc tế tại đây lại từ 50 nước trên quốc tế.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được sáng lập vào năm 1964, đó là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số SV quốc tế chiếm khoảng 20% lại từ 180 nước. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Do Hiệp hội các trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng được phê duyệt Do Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài các trường cao đẳng Cộng đồng trên, để sở hữu thêm các chọn lựa phong phú hơn, mời quý phụ huynh và các em tham khảo thêm thông tin về các trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: doanh nghiệp du học INEC

Du học Mỹ tốn chi phí bao nhiêu? Du học Mỹ tốn chi phí bao nhiêu? Reviewed by Unknown on Thứ Hai, tháng 8 29, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.