Cựu sinh viên Đại học Taylor’s, Malaysia với sản phẩm thiết kế có ích cho cộng đồng được đánh giá cao

Tay Ke Tian ra trường khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. mẫu mã của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi thế giới lớn sở hữu tên “What Design Can Chính bởi – Refugee Challenge 2016”. Mục đích mẫu mã MezzAHome của Tay Ke Tian đấy chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn thuộc những khu vực đô thị của Châu Âu.
mẫu mã của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đấy chính là sư ăn nhập tác giữa What Design Can Chính bởi , bộ phận Liên ăn nhập quốc về người tị nạn (UNHCR) và bộ phận IKEA. những nhà mẫu mã, nghệ sĩ và người khiến cho quảng cáo sáng tạo lại bằng 70 đất nước đã gửi lại 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của những người tị nạn.
25 concept cuối cùng đã được chọn lựa Chính bởi ủy ban chuyên gia mẫu mã và nhân đạo. Concept của Tay thuộc trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đấy chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s tương đối lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng những chuyên ngành bằng Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, những nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Hơn thế, mẫu mã đấy chính là một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Khoa mẫu mã của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên thế giới và cả học sinh sinh viên bản địa tin tưởng chọn lựa đấy chính là Chính bởi :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao khiến cho hầu hết dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung bậc một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Chính bởi những ý tưởng của mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra những sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhân tố quan trọng trong những bộ phận, công ty về mẫu mã sau này.
Tính thế giới: chớ giới hạn học sinh sinh viên thuộc môi trường đất nước hoặc trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s khiến cho học sinh sinh viên tiếp cận cùng môi trường thế giới rộng lớn thông qua việc cập nhật những kiến thức tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên thế giới của Taylor’s mang lại cho học sinh sinh viên dịp để tập sự hoặc thậm chí đấy chính là khiến cho việc tại những bộ phận thế giới này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đấy chính là vô tận. Tại Taylor’s, bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc luận bàn cùng bạn cùng lớp, những giảng viên và những chuyên gia, mở rộng quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về hầu hết khía cạnh của ngành mẫu mã.
Đại học Taylor’s
Khoa mẫu mã Đại học Taylor’s mang lại cho học sinh sinh viên đa dạng những chọn lựa chuyên ngành bao gồm mẫu mã Truyền thông Đồ họa, mẫu mã Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Hơn thế thuộc Taylor’s đấy chính là cùng kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đấy chính là “Good Design is Good Business”.
lớp học Cử nhân ngành mẫu mã tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường tiếp thu học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên sở hữu thành tựu học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa những suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s tương đối sở hữu hầu hết kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học tương đối như những hỗ trợ cho quá trình nhận được sự nghiệp trước và sau khi ra trường của học sinh sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hoặc :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com
Cựu sinh viên Đại học Taylor’s, Malaysia với sản phẩm thiết kế có ích cho cộng đồng được đánh giá cao Cựu sinh viên Đại học Taylor’s, Malaysia với sản phẩm thiết kế có ích cho cộng đồng được đánh giá cao Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 04, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.