Con đường Du học Thụy Sĩ hiệu quả và chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang đấy chính là điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của du học sinh (du học sinh) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sĩ” hay “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” chúng ta sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại đất nước trung lập bảo vệ xinh xinh xắn. này.
Thụy Sĩ - điểm lại du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được đất nước mong muốn theo học, tất nhiên đa phần cấp Phụ huynh và các em du học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường ăn nhập Do vì thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có đa phần người có thói quen tìm hiểu trên internet, tất nhiên với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng vì vậy tươi trẻ khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chớ phải đấy chính là một người nhận được thông minh, chúng ta sẽ cảm thấy bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – doanh nghiệp tư vấn du học đã có 10 năm típ , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp cho du học sinh Việt Nam sử dụng được trường, ngành với lộ trình học tập ăn nhập với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
đấy chính là doanh nghiệp típ , có mạng lưới đối tác gồm có hơn 500 trường tại 12 đất nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang lại cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang lại các cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa du học sinh Việt Nam với các trường tại Thụy Sĩ để nhận được lớp học ăn nhập. Do vì đó, INEC thường cơ quan các hội thảo với sự tham gia của đại diện từ Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được các thông tin chính xác nhất về điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa chúng ta lại với các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC có các típ lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình đấy chính là các trường trực tọa lạc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên típ của một chuyên gia với tên, người lập ra vì vậy chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết ăn nhập với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ từ ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho du học sinh có nhu cầu học tập ngành kiểu dáng và Quản trị Khách sạn cao cấp được chứng nhận chất lượng Do vì ĐH Derby.
  • Học viện CAA: đào tạo về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao quí phái
Do vì vậy, INEC thấu hiểu được đâu đấy chính là hướng đi đúng đắn dành cho du học sinh, giúp cho các em sử dụng được lớp học ăn nhập bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% số tiền dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một típ mau chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em du học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa thành tựu cho du học sinh để các em có thể có được sự chuẩn bị chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng nhận tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
du học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh du học sinh trong suốt quá trình học tập và chi tiêu tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn du học sinh gặp phải trong thời gian học tập, chi tiêu tại một đất nước xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả lúc du học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp cho các em yên tâm học tập đạt thành tựu tốt. Ngay lúc các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón lại trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy mau chóng liên hệ ngay với INEC, chắc chắn chúng ta sẽ hài lòng!
INEC với du học sinh SHMS nhập học năm 2016
với típ lâu năm và uy tín vốn có , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập các chương trình đào tạo ngành công nghiệp chớ khói tiêu chuẩn cao cho du học sinh Việt Nam. có đa phần hướng đi để đạt với một mục đích, quan trọng đâu đấy chính là con đường ngắn nhất và thành tựu nhất, du học cũng khá chớ đấy chính là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các cơ hội học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, típ đơn giản nhất đấy chính là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
doanh nghiệp Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com
Con đường Du học Thụy Sĩ hiệu quả và chất lượng Con đường Du học Thụy Sĩ hiệu quả và chất lượng Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 8 02, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.