CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào?

Bao giờ khá vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi khi HSSV có trong tay visa được cấp Do Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đó là mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối với phần lớn người. tuy thế , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bởi mỗi khi chương trình Canada Express Study (hay là còn gọi tắt đó là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học Canada đó là  mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối với phần lớn người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học Canada

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu đó là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, phí có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi Canada để học phải bởi C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đó là mức trung bình cho phí du học Canada cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm. tuy thế , đương đơn khá vì vậy tính tới toàn bộ phí ăn xây dựng, ăn ở, học phí, phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu xây dựng trường và thành phố mà bản thân mình đã sử dụng. Nếu con số thật phần lớn hơn quy định 600 triệu thì bạn khá vì vậy bỏ thêm các phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo đó là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hay là người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng xây dựng mức bởi 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi khi trang trải phí ăn ở cho gia đình xây dựng Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho HSSV xây dựng Canada.

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán Canada chỉ tiếp nhận thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng chỉ những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường thích hợp khiến cho công ăn lương: Cần cung cấp thư xác nhận chức quyền , việc làm, sao bản lương hay là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường thích hợp đó là chủ công ty hay là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng chỉ giấy phép kinh doanh, những thích hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường thích hợp cho thuê: Cần cung cấp thích hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường thích hợp có người thân bảo lãnh bởi phía Canada: Giấy tờ cần chuẩn bị gồm có có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận việc làm.

Trên thực tế, dù đã cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ như trên tuy thế phần lớn đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hay là bị bởi chối. nguyên cớ phổ biến nhất đó là vì trẻ trung phần lớn gia đình xây dựng Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường xuyên , giấy tờ liên quan tới thu nhập bởi hình thức này chẳng đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do đó, phần lớn những trường thích hợp này đều có tỷ lệ thành công visa chẳng cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng chỉ chương trình Canada Express Study (CES)

Bắt đầu bởi ngày 1/3/2016, HSSV Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng Canada Express Study (CES) – chương trình du học Canada chẳng cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đó là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hay là đóng tới . Trước Việt Nam có những quốc gia Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bởi những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES khiến cho HSSV quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

với chương trình này, HSSV có thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. đổi chỗ vào đó, giờ đây để đi du học Canada, những bạn chỉ cần mua giấy chứng chỉ chuẩn bị đảm bảo (GIC) bởi ngân hàng Scotia tại Canada. Giá của GIC đó là C$10.000, sử dụng để chi trả ăn ở phí cho HSSV quốc tế trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ chứng chỉ một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chẳng cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần có giấy chứng chỉ chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn chẳng cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • HSSV phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường Cao đẳng và học viện tại Canada (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, hiệu quả và hóa đơn yêu cầu chuyển phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho HSSV.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình Canada Express Study của lãnh sự quán - du học Canada chẳng chứng minh tài chính

CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 8 30, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.