Câu chuyện thành công của Jim Regan - tổng giám đốc Market Resource

Đây chính là câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
Jim Regan chính là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt chính là MRP. MRP chính là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. tổ chức này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 nước trên thế giới.
Jim Regan chính là gương mặt đại diện và đồng thời khá chính là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ chính là một cậu bé phụ việc tọa lạc một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đa phần Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước khi chuyển lại đây vào năm 10 tuổi. bằng các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong vị trí công việc mình.
khi đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy nhưng , sau khi kết thúc khóa học ông đã chẳng lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với vị trí công việc đại diện bán hàng của một công ty dược phẩm tọa lạc thành phố New York. Sau ba năm giúp việc cho các công ty Mỹ, ông lại bị kéo trở lại xuất phát điểm mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn giúp với cuộc sống mình chính là đeo cà vạt, chẳng phải chính là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, khi tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối lại với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh mình và giúp việc cho mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn thấy típ mà công lập nghệ đang tạo ra một cuộc típ mạng trên thế giới”. bằng đó, Jim đã tìm kiếm điểm mấu chốt mà sau này đã mang lại thành công lập trong vị trí công việc mình, chính là típ rút ngắn khoảng típ trong hệ thống tiếp thị giữa các công ty công lập nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một thời cơ kinh doanh và hợp nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, công ty của ông đã lớn mạnh mau chóng bằng quy mô 10 nhân công lập lên lại 300 lao động và tiếp lại chính là mở rộng trên thế giới. Hiện MRP đang hoạt động mạnh tọa lạc các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle chính là cầu nối giúp tôi tiến lại một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chẳng sở hữu típ học tập tại đây, tôi sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy cần thiết trong đời mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước khi ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy nhưng ông khá khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã giúp hệ thống lại chúng một típ hoàn chỉnh.
các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania chính là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây khá chính là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công lập nhận Bởi vì đa số tổ chức uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công lập tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng hợp tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy vì vậy các lớp học sinh sinh viên toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu học sinh sinh viên tìm kiếm học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các học sinh sinh viên xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. học sinh sinh viên thế giới sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này khi du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu học sinh sinh viên sống và giúp việc trên khắp thế giới. Trong số đó sở hữu chẳng ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Hơn nữa, nếu chỉ tính vị trí công việc lãnh đạo bậc cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 công ty lớn nhất tọa lạc Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác lạ để theo đuổi vị trí công việc, tuy nhưng điểm chung lớn nhất giữa họ chính là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây chính là chia sẻ về câu chuyện thành công lập của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu học sinh sinh viên chính là 1 số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chẳng sở hữu bằng chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công lập của các học sinh sinh viên đã kết thúc khóa học. khi đa số trong số họ đều nói rằng "Tôi chính là tôi đang tọa lạc đây ngày hôm nay chính là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chẳng còn chính là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nữa!
Câu chuyện thành công của Jim Regan - tổng giám đốc Market Resource Câu chuyện thành công của Jim Regan - tổng giám đốc Market Resource Reviewed by Unknown on Thứ Tư, tháng 8 03, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.