Cần chuẩn bị những gì khi Du học Phần Lan?

Nhờ vào uy tín giáo dục vốn có , Phần Lan đó là một trong các điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng của sinh viên thế giới trên toàn thế giới. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn đó là ưu ái đầu tiên , các trường đại học nơi đây cung bậc đa phần chương trình đào tạo tập chất lượng, được giảng dạy hoàn toàn chứng nhận tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để sinh viên có thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay lúc ra trường. Chính phủ nơi đây ban hành đa phần chính sách hỗ trợ nhằm khiến sinh viên có thể yên tâm học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững vàng cho việc làm tương lai.
Phần Lan đó là sự lựa chọn của hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm
Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, sinh viên cần có các hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua các cú shock văn hóa bước đầu, nhanh lẹ thích nghi cùng cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong các trường đại học: thư giãn tuy thế luôn phải năng động
các trường đại học của Phần Lan đầu tư vô cùng công lập phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, khóa học, thư viện, canteen...cùng các kiểu mẫu tiện nghi hơn phong cách đa phần môi trường học tập các bạn từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này chẳng có nghĩa sinh viên Phần Lan có lịch trình học tập nhàn hạ, trái tới , các em phải đối mặt cùng khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình đào tạo. Thời khóa biểu hay sẽ được sắp xếp một cách khoa học vậy nên sẽ chẳng có tình trạng các môn chồng chéo lên nhau, tuy thế vẫn sẽ có các ngày sinh viên vô cùng bận rộn, hay thậm chí sẽ chẳng có thời gian rảnh.  cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó là có một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về các khóa học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
có một cuốn lịch cá nhân sẽ khiến các bạn quản lý thời gian tốt hơn
Tại Phần Lan, sinh viên hay sẽ có bài tập về nhà, viết đánh giá về các bài viết, cuốn sách nổi tiếng hay tham gia vào hoạt động đội nhóm. Chính vì vậy, các em phải cân nhắc và tính toán thời gian để có thể vượt qua được tất cả các môn học cùng số điểm tốt nhất có thể. Đối cùng sinh viên các nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối cùng hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bởi 1-5, trong đó 5 đó là điểm cao nhất và 1 đó là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên đó là các người các bạn
lúc tới cùng Phần Lan, sinh viên sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này phong cách thân thiện đó là luôn sẵn sàng khiến đỡ sinh viên. Họ hay có các kĩ năng chuyện trò vô cùng tốt, tiếp nhận tích phong cách các câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật các gì có thể khiến sinh viên mở mang vốn hiểu biết và cải thiện thủ pháp giảng dạy hiện có .
các bạn hãy luôn nhớ đó là phải gọi tên giảng viên chứng nhận họ, điều này đó là phép quí phái tối thiểu. lúc đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm cùng giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy các bạn đang thực sự để ý tới khóa học, mong muốn đạt được các kết quả tốt Đặc biệt.
Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên
lúc nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, các bạn cần phải lưu ý tới deadline và thủ pháp nộp, tùy theo giảng viên mà các bạn sẽ nộp qua mail, tải lên các công lập cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định đó là một cách các bạn chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, vậy nên nếu chẳng nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng các bạn cùng lớp hay chính giảng viên bộ môn.
Bên cạnh đó, các bạn phải đầu tư tư tưởng rằng các khóa học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần cũng khá yên tĩnh, thích xem xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Chính vì đó, trong giờ học tại đây các bạn chẳng vậy nên bình luận lung tung hay pha trò, điều này sẽ khiến giảng viên và các bạn bè giác cảm khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
các khóa học tại Phần Lan đa phần sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, sinh viên sẽ có kì nghỉ giữa giờ tùy thuộc vào giáo trình giảng dạy của giảng viên. các bạn cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối cùng giảng viên và các người các bạn đồng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng khá vậy nên giữ yên lặng trong khóa học lúc vừa bắt đầu để mọi người có thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy chính mình.
  1. Hoạt động của sinh viên sau giờ học
Mỗi trường tại Phần Lan đều có các cộng đồng sinh viên, nơi để các bạn gặp gỡ các người các bạn tới bởi khắp nơi trên thế giới, tận hưởng các điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. các bạn sẽ tìm thấy các người các bạn luôn sẵn sàng khiến đỡ bởi thông tin môn học, cùng nhau cơ quan các chuyến du ngoạn và các hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…tuy thế ,học tập luôn đó là điều quan trọng nhất tuy thế việc quản lý thời gian cũng khá đó là cách các bạn có thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được các kết quả tốt hơn.
Trước lúc bắt đầu việc học thuộc Phần Lan, sinh viên vậy nên biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi các định kiến sai lầm. Luôn đầu tư tâm lý để gặp gỡ các con người ít nói tuy thế sâu sắc, thời tiết lạnh cùng các ngày nhiều kéo dài tuy thế vô cùng quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và khiến các bạn phá vỡ giới hạn của bản thân và nhanh lẹ trở thành một sinh viên thành công lập tại Phần Lan.
sinh viên Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
Để biết thêm chi tiết về  du học Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn:duhocinec.com
Cần chuẩn bị những gì khi Du học Phần Lan? Cần chuẩn bị những gì khi Du học Phần Lan? Reviewed by Unknown on Thứ Năm, tháng 8 04, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.