Theo học những khóa cử nhân chất lượng cao tại trường Đại học top 3% thế giới

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đấy là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn lựa xây dựng top 3% thế giới về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên đến bởi hơn 85 đất nước khác lạ đến cùng với Tilburg để học tập các chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề trên toàn thế giới.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu chúng ta đang có dự định tìm kiếm một điểm đến để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì chẳng vì vậy bỏ qua Tilburg, ngôi trường có  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tựu đáng nể này chính đấy là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn xây dựng trong danh sách các sự lựa chọn lựa lý tưởng của sinh viên thế giới. các khóa học cử nhân tại đây tìm kiếm sự hài lòng của 81% của du sinh viên, con số mà chẳng phải học viện nào tương đối có thể đạt được. Sau mỗi lúc học xong, sinh viên Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng phần đông lĩnh vực của nền kinh tế thế giới, mang đến cho sinh viên các giá trị vượt cấp ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, sinh viên sẽ được làm quen cùng với các người chúng ta đến bởi khắp nơi trên thế giới, tiếp thu kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu gợi ý . Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn thế giới vững chắc sau mỗi lúc học xong.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bởi các ngày đầu sáng lập, Tilburg đã đặt sứ mạng đấy là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các sinh viên tài năng trên khắp thế giới. Đó chính đấy là nguyên do vì sao trường cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên thế giới. Vậy ngoài các điểm tốt trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn sinh viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
đến cùng với Tilburg, sinh viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đấy là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm kiếm tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của sinh viên và giảng viên đã và đang gắn bó cùng với trường. Hơn thế, các chương trình cử nhân của Tilburg tương đối tìm kiếm các sự nghiệp cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và thế giới.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì sinh viên và giảng viên của trường đến bởi hơn 90 đất nước trên toàn thế giới , chương trình cử nhân tương đối chẳng đấy là ngoại lệ mỗi lúc 35-60% sinh viên đấy là du sinh viên.
Việc học xong bởi một trường đại học nghiên cứu đấy là một sự chuẩn bị đúng đắn cho sự nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của sinh viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng với sinh viên của các trường khoa học ứng dụng. chẳng các vậy, trở thành sinh viên của Đại học Tilburg đấy là các em đang có các dịp rộng mở để có thể đến cùng với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và thế giới.
Vì đấy là ngôi trường định hướng thế giới và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề vì vậy sinh viên Tilburg có được sự kết nối giá trị cùng với các tổ chức, công ty thông qua các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện hấp dẫn và lý thú. Việc học tập bởi các nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về cách thức làm thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đấy là một lợi thế cực phong cách lớn của sinh viên. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt cùng với các thách thức bên ngoài thế giới sự nghiệp thực tế.
mỗi lúc theo học tại Tilburg, sinh viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công cụ phục vụ cho học tập thì còn có các cơ sở vật chất riêng về giải trí, chi tiêu như trung tâm thể thao, quán đất nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong các khóa học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. sinh viên có thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo cùng với giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện phương thức học tập vốn có theo hướng tích cực phong cách.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau mỗi lúc học xong, sinh viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi mau chóng cùng với các trách nhiệm cần có chứng nhận cách thức phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng đến xây dựng đó, sinh viên còn được sáng lập một hồ sơ chuyên nghiệp cùng với định hướng rõ ràng trước mỗi lúc gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm dịp tìm kiếm sự nghiệp hợp của bản thân.
dịp được học tập chất lượng các khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón chúng ta Đại học Tilburg. Hãy mau chóng quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế mỗi lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng thế giới. đấy là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng với gợi ý qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng với sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Theo học những khóa cử nhân chất lượng cao tại trường Đại học top 3% thế giới Theo học những khóa cử nhân chất lượng cao tại trường Đại học top 3% thế giới Reviewed by Unknown on Thứ Sáu, tháng 7 22, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.