Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so với các ngành học ở nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy nhưng , đa phần doanh nghiệp tại đây lại cho hay rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, đổi chỗ vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa phần lĩnh vực đời sống. Do vì vậy, HSSV ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách không nhỏ. các các bạn không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng chia sẻ: “Tuy một số việc làm đòi hỏi khả năng phân tích, tuy nhưng các người được nhận cho việc làm này tới sở hữu thể tới từ các ngành như thương mại, kinh tế, toán hay các ngành học khác. Ðây không phải đấy là về các gì các bạn đã học hay chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể ở ở việc hệ thống giáo dục các bạn chọn lựa sở hữu chọn lựa đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay không?

 

Cứ năm người tốt nghiệp cử nhân ở Mỹ thì tới sở hữu một HSSV của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác nhau , hứa hẹn mang tới HSSV thế giới đa phần dịp sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và thích hợp. Hơn thế, với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng đang đi đầu về việc thường hay xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, HSSV du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, típ viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với các quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ cũng đấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng khó khăn hơn. tuy nhưng , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các các bạn HSSV ở khắp các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 HSSV Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng HSSV du học Mỹ. Vậy điều gì đã làm các các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do vì nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời các bạn với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc thiết lập vậy nên một nền giáo dục chất lượng

đa phần chứng chỉ bậc của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Do vì lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một HSSV sở hữu được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, thiết lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho HSSV. Điều này cũng sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu đa phần lợi thế mỗi khi cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường việc làm thế giới.

Hơn thế, Mỹ sở hữu đa phần chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn mến mộ kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là lựa chọn lựa sáng suốt cho các bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng giữ việc làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường ở top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Ưu điểm khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được thiết lập Do vì các dòng người nhập cư từ Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp các bang quốc gia Mỹ.

tuy nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô với đa dạng và phức tạp. Đó đấy là các đặc tính đổi chỗ đổi theo từng việc làm địa lý và chịu khiến không tập trung từ các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công lập chứng chỉ và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được được khen ngợi. Đây đấy là các điều mà các các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao HSSV thế giới lựa chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với típ dạy kinh doanh của các nơi khác, đa phần các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy nhưng tuy nhưng nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên cớ chính làm HSSV đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn lựa việc làm và việc làm việc làm cho chính mình. Bên cạnh đó, ở giai đoạn nâng cao của lớp học, HSSV cũng sở hữu thể tự mẫu mã chương trình dạy tập để thích hợp với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công lập nghệ đào tạo hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho HSSV dịp chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đấy là sau mỗi khi tốt nghiệp, đa phần HSSV du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả các người không học các ngành không liên quan tới khoa học – kỹ thuật cũng nắm rõ típ vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự thế giới trong các điều kiện khoảng típ địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn lựa và dịp việc làm tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự chọn lựa dành cho các HSSV đã được bậc văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian làm việc tại Mỹ. HSSV tham gia OPT sẽ sở hữu dịp ở lại thêm 12 tháng để tích lũy các típ việc làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại các tập đoàn đa quốc gia.

 /HSSV du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu đa phần triển vọng việc làm 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của HSSV tốt nghiệp ngành kinh doanh trong thời điểm vừa tốt nghiệp đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của việc làm đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai.

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho HSSV thế giới.

đấy là quốc gia sở hữu lượng HSSV thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục ở Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để làm HSSV thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các các bạn đều sở hữu thể chọn lựa dịch vụ tại các văn phòng HSSV thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học thích hợp lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của HSSV tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm HSSV năng động nhất, các các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ tốt nghiệp của chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 7 26, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.