Hội thảo du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng

Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn chính là cái tên học sinh cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. chính là trường đại học cung cấp các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden chính là sự lựa sử dụng hàng ngàn học sinh lại từ 85 quốc gia trên toàn quốc tế, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang chính là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden nên nếu quý Phụ huynh và các em học sinh quan tâm lại trường thì sở hữu thể lại tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là  Hotline: 093 409 8883

Ngoài thời cơ được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với học sinh hiện đang theo học tại đây để sở hữu được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn trông học sinh về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm lời khuyên về học tại nước ngoài Hà Lan khiến  sử dụng ngành và khóa họcăn nhập với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo kết quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục hay niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây không phải chính là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghiệp không khói. Năm 2015, trường cũng rất tìm được chứng nhận chất lượng từ cơ quan NVAO, sở hữu được 3 chứng nhận “Good” trong việc cung cấp các khóa học định hướng quốc tế cho học sinh quốc tế.

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng quan tâm lại ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi khi gặp gỡ nhà tuyển dụng thì cần phải sở hữu được chứng nhận cấp tiêu chuẩn quốc tế. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết của mình trong giáo dục và đã ra đời được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó học sinh theo học cấp cấp Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được học xong với cả chứng nhận cấp của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi khi tìm được chỗ làm. khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng nhưng được ra đời toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang lại các tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành nên level chuyên môn vững chắc cho học sinh.

>> học tại nước ngoài Hà Lan nhận chứng nhận kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

không các vậy, mỗi khi lựa sử dụng theo học ngành công nghiệp không khói tại Stenden, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh lung linh. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. chính là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận chính là danh lam thắng cảnh của quốc tế, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân lại đây. với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh chính là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách lại thăm vào mỗi năm, hình thành nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang chính là điểm lại của hơn 25.000 học sinh với 25% trong số đó chính là du học sinh, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh lung linh. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

thời cơ sở hữu được cái nhìn trông cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy nhanh chóng  đăng kí ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

Hội thảo du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng Hội thảo du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng Reviewed by Unknown on Thứ Hai, tháng 7 25, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.