Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden?

Tiếng Anh đó là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được lựa chọn chính thức ở đa phần đất nước và cũng rất đó là phương đạt truyền tải chính của đa phần trường trên khắp thế giới. Chính vì vậy, nếu chúng ta đang có dự định du học tại đất nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được trình độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu do trường đặt ra để khiến cho căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và ăn uống chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo từ bậc 1 vì vậy học viên đất nước ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có thủ pháp học tập đúng đắn đó là có thể sở hữu được trình độ thiết yếu cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh đó là ngôn ngữ phổ biến của đa phần dân số thì hãy lại cùng với Hà Lan, đất nước xinh sang trọng. sở hữu nền giáo dục ở top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số lựa chọn thành thạo tiếng Anh vì vậy học viên thế giới lúc đặt chân lại nơi đây sẽ nhanh lẹ khiến cho quen được cùng với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó là một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống không thể nào quên tại Hà Lan

Điều thiết yếu nhất lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó là lựa chọn được ngôi trường chất lượng, thích hợp cùng với khả năng của những em học viên và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn có triển vọng vị trí công việc rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục ở top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng đi hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

cùng với thủ pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, những lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng bằng Chính vì NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó là nhóm ngành công lập nghiệp không khói, năm 2016, những lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

những học viên lại từ những đất nước mà tiếng Anh không phải đó là ngôn ngữ phổ biến vì vậy có thể chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc lớp học tiếng Anh để khiến cho những em có thể hòa nhập nhanh nhất cùng với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

lớp học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Chính vì những giảng viên lại từ đa phần nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, những người vốn giàu mẹo trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. chúng ta sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó là trung tâm bộ phận thi lấy bằng tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan vì vậy học viên không cần phải nỗi băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường. lại cùng với lớp học tiếng Anh tại Stenden, học viên sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về thủ pháp đào tạo thành tựu tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên cách giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập thành tựu tại Stenden và cuộc sống ở châu Âu

Để theo học thành tựu những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du học viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • học xong THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

chi phí kiểm tra

€220

€440

€220

chi phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học chi phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

chi phí kiểm tra

€220

€440

€440

chi phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết thành tựu, chỉ cần chúng ta lựa lựa chọn được người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm mẹo phát triển, du học INEC đó là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 đất nước trên toàn thế giới, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em học viên gặp phải trong quá trình học tập và ăn uống tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh khiến cho đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tựu. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em học viên đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay cùng với INEC để tìm tòi những sự hỗ trợ tận tình:

nhà tuyển dụng Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden? Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden? Reviewed by Unknown on Thứ Ba, tháng 7 26, 2016 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Post Bottom Ad

ad728
Được tạo bởi Blogger.